Giới thiệu

Glamour Skin là viên uống giúp hỗ trợ sáng da, giảm quá trình lão hóa, sạm da, nám da, giúp da, tóc và móng tay được chăm sóc tận gốc từ bên trong cơ thể. Sản phẩm được Công ty Performance Research Laboratories, Inc (USA) sản xuất tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ nhằm mang đến cho chị em một sản phẩm tuyệt đối an toàn và giữ gìn làn da như thời xuân trẻ.
Viên uống GlamourSkin được kết hợp hoàn hảo các hoạt chất như Astaxanthin, Biotin, Collagen peptide có nguồn gốc từ sinh vật biển cùng các phức hợp dưỡng chất tự nhiên và các Vitamin.

  • Astaxanthin (Astaxanthin là sắc tố màu đỏ thẫm, được tìm thấy trong các loài sinh vật biển, nấm,..) được mệnh danh là “Vua các chất chống oxy hóa” đây là chất chống oxy hóa mạnh mẽ. So với vitamin E thì Astaxanthin có khả năng vô hiệu hóa các oxy phân tử mạnh gấp 550 lần, so với vitamin C thì Astaxanthin mạnh gấp 6000 lần, so với CoQ10 thì Astaxanthin mạnh gấp 800 lần... Khi được hấp thụ vào cơ thể, Astaxanthin sẽ chống Oxy hóa, chống lại tác hại của tia UV và ánh nắng mặt trời nên giúp cho da chống nhăn, đốm, tàn nhang và nguy cơ ung thư da, làm cho da mịm màng sáng bóng. đồng thời bảo vệ da khỏi thoái hóa do oxy hóa, giữ ẩm cho da và tăng sự đàn hồi của da.
  • Biotin (còn được gọi là vitamin H hay vitamin B7) có trong Glamour Skin tham gia vào quá trình chuyển hóa carbohydrat, chất béo, glucose và protein thành năng lượng cần thiết cho hoạt động của cơ thể đồng thời hỗ trợ mọc tóc, giảm lượng tóc gãy rụng một cách đáng kể, mang đến một làn tóc bóng mượt, bồng bềnh. Biotin và các thành phần khác cũng là nhân tố quan trọng giúp móng tay được chắc khỏe hơn.
  • Collagen peptide là dạng thủy phân của collagen, có lượng các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline cao hơn 10-20 lần so với những loại protein thông thường. Collagen peptide có cấu trúc phân tử cực nhỏ, mất khả năng tạo gel và có thể hòa tan trong nước lạnh, giúp quá trình hấp thụ vào cơ thể tối ưu, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn collagen thông thường. Collagen peptide sẽ được các enzyme tiêu hóa trong dạ dày phân hủy, được các tế bào tổng hợp collagen sử dụng, kích thích tái tạo sợi collagen mới cho cơ thể bằng cách kích hoạt các tế bào nguyên bào sợi. Collagen ở dạng tự nhiên thông thường rất khó tiêu hóa. Khoa học hiện đại đã khắc phục được vấn đề đó với dạng Collagen peptide được tiêu hóa và hấp thu nhanh chóng hơn sau khi uống. Theo báo cáo của Asghar và Henrickson (1982), việc bổ sung Collagen peptide được xem là an toàn cho cơ thể. Hiệu quả lớn nhất của việc bổ sung collagen là cải thiện độ đàn hồi của da, ngăn chặn sự phát triển hình thành nếp nhăn, loại bỏ dấu hiệu lão hóa da như đồi mồi, nếp nhăn, nám sạm da. Một số nghiên cứu cho thấy Collagen Peptide giúp làm tăng mật độ và đường kính của sợi collagen trong lớp hạ bì. Từ đó, làm tăng độ đàn hồi và săn chắc cho da. Collagen Peptide giữ cho các tế bào da được liên kết, khỏe mạnh và đàn hồi. thay thế các tế bào da cũ, chảy xệ, giúp làn da trông trẻ trung và săn chắc. Vì vậy bổ sung Collagen Peptide không chỉ mang lại làn da tươi trẻ mà còn quyết định đến sức khỏe và vẻ đẹp thanh xuân.

 

Giới thiệu